Guồng Nước Dân Tộc – Trang Trí Non Bộ Tiểu Cảnh Bằng Tre

499,000.00 

 • Guồng nước dân tộc bằng tre, được làm thủ công hoàn toàn
 • Sản xuất từ tre tự nhiên
 • Kích thước :  30 x 35 x 20 cm ( Dài x Cao x Rộng )
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Đã bao gồm 1 bơm nước
 • Mã Hàng: TC09

 

 • Guồng nước dân tộc bằng tre, được làm thủ công hoàn toàn
 • Sản xuất từ tre tự nhiên
 • Kích thước :  30 x 35 x 20 cm ( Dài x Cao x Rộng )
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Đã bao gồm 1 bơm nước
 • Mã Hàng: TC09
guong-nuoc-dan-toc

Guồng nước dân tộc bằng tre: Mẹo hàng đầu để thúc đẩy dòng chảy của sinh khí trong nhà của bạn

     Phong thủy là một loại hình nghệ thuật cổ xưa đã được thực hành hàng nghìn năm. Mục đích của nó là dạy bạn cách cân bằng và hài hòa với các nguồn năng lượng tồn tại trong một không gian nhất định và đảm bảo may mắn cho những người sống trong không gian đó.

Nước là một yếu tố quan trọng của phong thủy. Bởi vì điều này, Guồng nước dân tộc bằng tre là sự bổ sung hoàn hảo để thay đổi năng lượng của bất kỳ không gian nhất định. Những tiểu cảnh non bộ này rất đẹp và có liên quan đến sức khỏe tốt.

Hãy cùng tham khảo một vài ý tưởng về guồng nước dân tộc có thể giúp tăng cường năng lượng tích cực trong ngôi nhà của bạn.

Bạn muốn tạo sự hòa hợp phong thủy cho ngôi nhà của mình? Đừng chỉ tập trung vào việc di chuyển đồ đạc. Dưới đây là một số mẹo để tăng dòng chảy sinh khí trong nhà của bạn với Tiểu cảnh non bộ mini bằng tre

Cách chọn đúng Guồng Nước Dân Tộc Cho tiểu cảnh non bộ của bạn

Cả Guồng nước dân tộc bằng tre trong nhà hay ngoài sân đều có nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Khi chọn một cái cho ngôi nhà của bạn, hãy nhớ rằng điều quan trọng là phải tìm một cái  được làm bằng vật liệu  sẽ tối đa hóa dòng chảy mềm của nước. (Và cũng để bạn yên tâm, có được một Tiểu cảnh guồng nước sẽ dễ dàng cho bạn để bảo trì / giữ sạch sẽ cũng là một mối quan tâm.)

Mỗi loại vật liệu tạo ra một chất lượng âm thanh khác nhau. Ví dụ, nhựa cứng sẽ không có tác dụng tương tự như Tiểu cảnh non bộ  làm từ gốm, đồng, đá hay Tre.

Hãy ghi nhớ các  yếu tố phong thủy  để lựa chọn chất liệu: Kim loại giữ nước, thủy sinh mộc, thổ ngăn nước hoặc đập nước, nước dập lửa.

Không nhất thiết phải mua guồng nước dân tộc loại đắt tiền nhất. Và Tiểu cảnh non bộ của bạn nên được xem như một khoản đầu tư sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp và sự yên bình cho ngôi nhà của bạn trong nhiều năm tới. Nếu bạn đang làm việc với ngân sách hạn chế, hãy cân nhắc lựa chọn tiểu cảnh để bàn trong nhà . Chỉ cần đảm bảo rằng nó đẹp về mặt thẩm mỹ đối với các giác quan của bạn.

 

Luôn ghi nhớ kích thước không gian của bạn khi cân nhắc mua tiểu cảnh kích thước nào. Bạn sẽ không muốn một cái lấn át một không gian nhỏ hơn và nó phải đủ lớn để tạo ra âm thanh đủ nghe trong một không gian lớn hơn.

Kết hợp một Guồng nước dân tộc vào trang trí nội thất của bạn

Phong thủy có xu hướng tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong ngôi nhà của bạn. Điều này được thực hiện bằng cách mang các yếu tố của thiên nhiên vào trong nhà. Một tiểu cảnh non bộ mini hợp phong thủy là yếu tố sống còn của điều này.

Trước khi thêm một tiểu cảnh vào không gian của bạn, hãy dành thời gian để loại bỏ sự lộn xộn. Phong thủy yêu cầu một không gian trong lành, cũng như ánh sáng tốt và chất lượng không khí tốt. Nếu không bạn sẽ không thể tạo ra sinh khí  tốt. Ngoài ra tiểu cảnh nước chảy còn góp phần vào chất lượng không khí của không gian bằng cách làm tăng độ ẩm của không khí.

Chọn một tiểu cảnh, guồng nước dân tộc có sự phối hợp hài hòa với màu sắc của không gian và kết hợp hài hòa với phần còn lại của kiến trúc để tăng cường dòng chảy năng lượng của căn phòng.

Sử dụng một Guồng nước dân tộc trong Tiểu cảnh để tạo ra năng lượng tích cực

Khi  các dòng sinh khí được chảy đều, nó làm cho cơ thể mạnh mẽ và đầy sức sống. Nhưng nếu dòng sinh khí yếu, người ta thường cảm thấy mệt mỏi, stress. Đây là lý do tại sao việc tạo ra dòng sinh khí tốt trong nhà của bạn là điều tối  quan trọng.

Guồng nước dân tộc , Tiểu cảnh non bộ mini phong thủy mang lại sự bình an cho cả gia đình bạn và ngôi nhà của bạn. Nhiều người bỏ qua phòng tắm khi tạo ra những không gian hài hòa trong nhà của họ. Tuy nhiên, phòng tắm chính là một vị trí lý tưởng để kết hợp các nguyên tắc của phong thủy. Và nó rất dễ thực hiện.

Bạn sẽ muốn sử dụng tiểu cảnh thác nước nhỏ cho phòng tắm. Bạn có thể đặt chúng trên bàn hoặc mua một tiểu cảnh nước treo tường để tối đa hóa không gian, và bạn sẽ muốn chọn một phong cách phù hợp với trang trí của mình, nhưng cuối cùng mối quan tâm hàng đầu của bạn là cân bằng năng lượng của căn phòng để tạo ra năng lượng cao nhất. tích cực khả dĩ nhất.

 

Đặt Tiểu cảnh guồng nước dân tộc Ở Phía Trước Ngôi Nhà Của Bạn

Có một số điều cần lưu ý khi đặt một tiểu cảnh guồng nước dân tộc ở phía trước của ngôi nhà. Đầu tiên, hãy đảm bảo đặt tiểu cảnh bên trái cửa trước. Đứng ở cửa trước nhìn ra ngoài và đặt tiểu cảnh non bộ của bạn ở khu vực bên trái. Mục đích của vị trí này là khuyến khích lòng chung thủy trong mối quan hệ của bạn.

Nên nhớ rằng hướng la bàn Tây Nam là vị trí đắc địa về mặt phong thủy thủy vì hướng này sẽ mang lại tài lộc dồi dào, tài lộc dồi dào.

Khu vực phía đông của nhà bạn là yếu tố Mộc, được nuôi dưỡng bởi nước, do đó thúc đẩy sức khỏe tâm linh, bình an và hòa thuận trong gia đình.

Đông Nam là khu vực của sự giàu có và tiền bạc, do đó đặt một đài phun nước ở đó sẽ thúc đẩy sự giàu có về tiền bạc và phúc khí dồi dào.

Hướng Bắc gắn liền với sự nghiệp và con đường trong cuộc sống, là hành thủy, đây là vị trí lý tưởng để đặt tiểu cảnh non bộ mini.

Nơi không nên đặt Tiểu cảnh non bộ , guồng nước dân tộc của bạn

Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của việc tìm hiểu vị trí tiểu cảnh non bộ, guồng nước dân tộc hợp phong thủy cho ngôi nhà. Bởi vì khi không được đặt đúng cách, tiểu cảnh cũng có thể phát sinh vấn đề.

Các vị trí chính cần tránh, hạn chế là phòng ngủ hoặc bên dưới cầu thang, hoặc ở khu vực phía nam.

Đây là lý do tại sao: Yếu tố nước mang năng lượng của sự phiền muộn và lo lắng vào phòng ngủ, và có thể dẫn đến các vấn đề về hô hấp. Đặt một thác nước tiểu cảnh bên dưới cầu thang sẽ thúc đẩy năng lượng tiêu cực và có thể mang lại xui xẻo cho con cái trong gia đình. Và cuối cùng, khu vực phía nam của ngôi nhà của bạn cần một năng lượng mạnh mẽ của yếu tố lửa, xung đột với nước.

Lợi ích về phong thủy của nước trong nhà của bạn

Nhiều người đánh giá thấp giá trị của việc kết hợp các nguyên tắc cổ xưa của phong thủy vào nhà của họ. Và rất ít thứ có thể cải thiện năng lượng và dòng chảy của một ngôi nhà đáng kể như tiểu cảnh non bộ mini.

Nước là một yếu tố trong phong thủy, và thác nước tiểu cảnh vừa mang lại năng lượng tích cực vừa làm đẹp cho ngôi nhà. Dành thời gian để hiểu về dòng sinh khí tốt có thể tác động đến cuộc sống và sức khỏe của bạn như thế nào sẽ giúp thể hiện sự khôn ngoan khi đầu tư vào một tiểu cảnh thác nước hợp phong thủy.

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

Ngoài tra bạn có thể tham khảo thêm các loại tiểu cảnh trong nhà, tiểu cảnh cầu thang tại link bên dưới

Tieu Canh Trong NhaTiểu cảnh trong nhà

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Thác Nước, Guồng Nước Mini

Các loại tiểu cảnh tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại Web: www.tieucanhtre.com mọi người ghé xem hơn 50 mẫu tiểu cảnh nhé.

Tiểu Cảnh Hồ Cá

B5a

Tieu Canh Nuoc Tre 3

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Guồng Nước Dân Tộc – Trang Trí Non Bộ Tiểu Cảnh Bằng Tre”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart
Scroll to Top