Tiểu Cảnh Mini Để Bàn Bằng Tre – Siêu Đẹp

349,000.00 

 • Tiểu cảnh mini để bàn bằng tre , tông màu nâu sáng, làm hoàn toàn 100% tre tự nhiên,
 • Kích thước :  8 x 30 x 8 cm ( Dài x Cao x Rộng )
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Đã bao gồm 1 bơm nước
 • Mã Hàng: DB06
Danh mục:

 

 • Tiểu cảnh mini để bàn bằng tre , tông màu nâu sáng, làm hoàn toàn 100% tre tự nhiên,
 • Kích thước :  8 x 30 x 8 cm ( Dài x Cao x Rộng )
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Đã bao gồm 1 bơm nước
 • Mã Hàng: DB06

 

☯ Tác dụng của Tiểu cảnh mini để bàn bằng tre  : 

Tiểu cảnh mini để bàn bằng tre là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, hoàn hảo cho bàn làm việc của bạn hoặc trên bàn phòng ngủ, hoặc bất kỳ căn phòng nào. Được làm thủ công bằng tay từ những nghệ nhân lâu năm của Tieucanhtre.com, Tiểu cảnh để bàn này mang lại những rung cảm tích cực và kích hoạt sự may mắn và giàu có cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra Tiểu cảnh mini để bàn bằng tre làm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn với vẻ đẹp nghệ thuật của nó.

Lợi ích Phong Thủy của tiểu cảnh để bàn trong đời sống, nghệ thuật trong phong thủy của Trung Quốc cổ đại.

Phong Thủy là một nghệ thuật cân bằng năng lượng cổ xưa và đã được phát triển ở Trung Quốc, hơn 3.000 năm trước. Khối kiến ​​thức này có nguồn gốc từ sự kết hợp của hai yếu tố: Phong, có nghĩa là gió và Thủy, có nghĩa là nước . Trong văn hóa Trung Quốc, hai yếu tố này có liên quan rất lớn đến sự thịnh vượng, sức khỏe tốt và may mắn. Vì vậy, Phong Thủy có thể được dịch là một nghệ thuật tìm kiếm vận may.

Đạo sĩ được cho là người đầu tiên sử dụng Phong Thủy. những người này, chủ yếu dựa vào sự hiểu biết về tự nhiên, tin rằng trái đất đang tồn tại và chứa đầy Năng lượng, hay Khí. Họ tin rằng năng lượng của một vùng đất, phụ thuộc rất nhiều vào địa hình và cấu trúc của nó, có thể mang lại may mắn hoặc xấu. Một la bàn năng lượng cổ đại được gọi là Bát quái – một lưới có hình bát giác được chia thành các khu vực phát triển khác nhau – được sử dụng để biểu thị phần nào tốt cho Phong Thủy và phần nào không.

 •         Nước là một yếu tố quan trọng trong Phong thủy và nó biểu thị dòng chảy của may mắn và cảm xúc. Nước chảy ra liên quan đến việc buông bỏ những thứ không còn cần thiết đối với chúng ta. nó gợi lên sự chữa lành và yên tĩnh, mang lại cho một người cảm giác được tái tạo sức mạnh và một khởi đầu mới. Có các tính năng của nước trong nhà là một khía cạnh quan trọng của Phong thủy và được các chuyên gia đề xuất rất nhiều.

Từ những hồ cá koi rực rỡ đến những bức tranh thủy mặc lớn, các chuyên gia Phong thủy đề nghị có yếu tố này trong nhà của bạn. Một Tiểu cảnh mini để bàn trong nhà trở thành một giải pháp thay thế hoàn hảo cho những lựa chọn đắt tiền hơn; bạn có thể dễ dàng thêm tính năng nước tuyệt đẹp trên bàn phụ của mình hoặc lắp đặt Thác Nước Phong Thủy trên sàn.

 

 

 

Nhưng khi nói đến Phong thủy, vị trí đặt là quan trọng. Bạn không chỉ đặt đài phun nước trong nhà ở bất cứ đâu. Hãy xem một số hướng dẫn Phong thủy trong việc thêm một tính năng của nước:

 • Đặt Tiểu cảnh mini để bàn của bạn ở khu vực phía bắc của ngôi nhà của bạn. Nước là một yếu tố phía Bắc và nó mô tả một dòng chảy giảm dần – có nghĩa là, may mắn, niềm vui và sự thịnh vượng sẽ chảy xuống các phần phía Nam của ngôi nhà của bạn.
 • Bạn có thể đặt tiểu cảnh để bàn ở cửa trước để đón một nguồn năng lượng tài lộc vào nhà.
 • Khu vực Đông và Đông Nam là những hướng tương hợp với Bắc và đây có thể là những vị trí thay thế cho tiểu cảnh nước trong nhà của bạn.
 • Đặt Tiểu cảnh mini để bàn cách xa khu vực nghỉ ngơi của bạn một khoảng vì bạn không muốn nghe thấy tiếng nước chảy khi ngủ.
 • Những nơi khác mà bạn không nên đặt tiểu cảnh : bên dưới cầu thang, bên trong phòng tắm hoặc ngay bên dưới phòng ngủ của bạn – Các chuyên gia phong thủy tin rằng ngủ trên mặt nước là một điềm xấu.

Sử dụng nước để tạo ra cảm giác yên bình, vui vẻ và tích cực trong nhà. Trong khi Phong Thủy phụ thuộc rất nhiều vào các tín ngưỡng phương Đông, môn khoa học Trung Quốc này bao gồm các hướng dẫn thực tế mà bạn có thể sử dụng trong việc trang trí nhà cửa

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

Tieucanhtre.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, truyền thống và bền bỉ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiểu Cảnh Mini Để Bàn Bằng Tre – Siêu Đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart
Scroll to Top